Bị hẹp bao quy đầu có con được không? – Cách chữa trị

Bị hẹp bao quy đầu có con được không là nỗi lo lắng của rất nhiều cánh đàn ông gặp phải tình trạng này. Bởi bao quy đầu được xem là có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới và nếu không chữa trị kịp thời sẽ để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Bị hẹp bao quy đầu có con được không?

Bị hẹp bao quy đầu ở nam giới không phải là hiện tượng quá xa lạ. Bởi có rất nhiều người gặp phải tình trạng này nhưng lại chủ quan không chịu đi chữa trị sớm, dẫn đến tình trạng hẹp bao quy đầu kéo dài và khó chữa trị hơn.

Việc bị hẹp bao quy đầu có con được không được giải thích dựa trên những hậu quả mà nó để lại. Bị hẹp bao quy đầu không chỉ dẫn đến tình trạng khó thoát nước, gây ảnh hưởng đến quá trình quan hệ của nam giới mà còn ảnh hưởng đến quá trình sinh sản.

Nhiều người mắc bệnh hẹp bao quy đầu sẽ cảm thấy vô cùng tự ti và không hòa nhập. Chưa kể một số trường hợp còn bị ứ mủ, viêm nhiễm khiến cho người bệnh cảm thấy chán nản, bất lực vào cuộc sống.

Vậy bị hẹp bao quy đầu có con được không? Thực ra, hẹp bao quy đầu sẽ không gây ảnh hưởng trực tiếp dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới. Tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến các bệnh về viêm nhiễm nam khoa, từ đấy mới dẫn đến tình trạng khó có con. Một số hậu quả của bệnh hẹp bao quy đầu ở nam giới có thể kể đến như sau: Ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật, gây xuất tinh sớm khi quan hệ, gây tình trạng rối loạn cương dương, gây viêm nhiễm dương vật.

Cách điều trị hẹp bao quy đầu ở nam giới

Mặc dù không gây ảnh hưởng trực tiếp dẫn đến tình trạng vô sinh tuy nhiên về lâu dài nó sẽ gây rả những hậu quả không đáng có. Chính vì thế mà bạn không nên chủ quan khi phát hiện bệnh và phải điều trị nó càng sớm càng tốt.

Việc điều trị bệnh hẹp bao quy đầu được xem là tùy thuộc vào tình trạng bệnh. Nếu so với trẻ em thì tình trạng hẹp bao quy đầu ở người lớn không thể tự thực hiện được tại nhà bằng các cách làm thủ công mà phải đến trực tiếp các cơ sở y tế có uy tín để điều trị bằng cách nong hoặc phẫu thuật bao quy đầu.

Trên đây là các thông tin liên quan đến câu hỏi bị hẹp bao quy đầu có con được không và các cách để điều trị hẹp bao quy đầu. Nên nhớ rằng nếu phát hiện thấy mình mắc phải tình trạng này thì bạn nên trực tiếp đến các cơ sở y tế có uy tín và tay nghề cao để được thăm khám và điều trị ngay nhé!