Dự báo thời tiết hà nội 3 ngày tới: Mưa rào và giông rải rác

Thủ đô đã bắt đầu đón nhận các trận mưa vừa và nhỏ ở nhiều khu vực qua đó chấm dứt cái nắng gắt suốt tháng qua. Dự báo thời tiết hà nội 3 ngày tới vẫn không có nhiều biến động khi áp thấp nhiệt đới giữa biển đông đang hình thành tạo thành bão và khối khí lạnh liên tục di chuyển vào đất liền khiến thời tiết toàn bắc bộ sẽ bị bao phủ sự lạnh lẽo và giông.

Bản tin dự báo thời tiết hà nội 3 ngày tới

Cả đông và tây bắc bộ vào chiều tối hôm qua đã bắt đầu xuất hiện các trận mưa rào với lượng hạt vừa và nhỏ khiến cho nhiệt độ ban ngày đã giảm đi đáng kể so với các ngày trước đó. Ban ngày trên toàn thủ đô đang ghi nhận nhiệt độ dao động quanh mức 30-33 độ; về đêm giảm thấp nhất còn 24-27 độ.

Cục Cứu hộ Cứu nạn, Quân đội nhân dân Việt Nam đã thông báo về mức độ nguy hiểm của cơn bão đang hình thành ở biển đông đến toàn thể các cư dân từ bắc bộ xuống miền trung cần nhanh chóng tìm nơi trú ẩn an toàn khi có bão đi qua, đồng thời cần đề phòng lũ quét về đêm khi mưa ngày càng nặng hạt khiến cho mực nước lưu lượng các sông suối tăng nhanh.

Thủ đô đã bắt đầu đón nhận các trận mưa vừa và nhỏ ở nhiều khu vực qua đó chấm dứt cái nắng gắt suốt tháng qua. Dự báo thời tiết hà nội 3 ngày tới vẫn không có nhiều biến động khi áp thấp nhiệt đới giữa biển đông đang hình thành tạo thành bão và khối khí lạnh liên tục di chuyển vào đất liền khiến thời tiết toàn bắc bộ sẽ bị bao phủ sự lạnh lẽo và giông.

Bên cạnh đó, các tỉnh Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An cũng sẽ bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng, một số nơi cần đề phòng vì khả năng xảy ra mưa giông trên diện rộng, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh thành Tây Nguyên cũng sẽ có mưa rào và giông rải rác cho dù ban ngày có nắng nhưng sẽ nhiều mây, nhiệt độ cao nhất có nơi 32 độ; ban đêm sẽ tụt giảm xuống ngưỡng rất thấp nhất chỉ 20 độ.

Theo saigonsouth.com.vn