Dự báo thời tiết hà nội vĩnh phúc trong 3 ngày tới

Dự báo thời tiết hà nội vĩnh phúc trong 3 ngày tới: Toàn thủ đô sẽ đón nhận các đợt khí lạnh tràn vào miền bắc, nhiều nơi sẽ có mưa rào và giông do khối áp thấp nhiệt đới đang lớn dần ở giữa biển đông nguy cơ hình thành bão lớn. Miền Trung và các tỉnh thành phía nam cũng chưa thể thoát ra khỏi mưa phùn và triều cường dâng cao.

Bản tin dự báo thời tiết hà nội vĩnh phúc mới nhất

Thời tiết tại thủ đô Hà Nội vào sáng sớm sẽ có nhiều sương mù nhẹ rải rác xuất hiện, đêm không mưa nhưng sẽ có cảm giác rất lạnh buốt. Nhiệt độ ban ngày cao nhất ghi nhận được 31-34 độ và thấp nhất 23-26 độ, nhiệt độ tại phía tây bắc bộ còn tụt giảm chóng mặt xuống mức 17độ.

Chính vì sự thay đổi biến động thời tiết chóng mặt khiến cho bộ y tế khuyến cáo người dân cần nên phòng ngừa tránh được các bệnh tật như: Viêm phổi, xương khớp…Trong thời gian 3 ngày tới, khu vực bắc bộ sẽ có bước chuyển mình khi mưa lớn và lạnh hơn do tác động từ khôi áp thấp nhiệt đới ở biển đông.

Dự báo thời tiết hà nội vĩnh phúc trong 3 ngày tới: Toàn thủ đô sẽ đón nhận các đợt khí lạnh tràn vào miền bắc, nhiều nơi sẽ có mưa rào và giông do khối áp thấp nhiệt đới đang lớn dần ở giữa biển đông nguy cơ hình thành bão lớn. Miền Trung và các tỉnh thành phía nam cũng chưa thể thoát ra khỏi mưa phùn và triều cường dâng cao.Từ Vĩnh Phúc đến Thừa Thiên Huế vẫn không có nhiều thay đổi so với miền bắc khi nhiệt độ trong ngày cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ. Tuy nhiên, Tây Nguyên đã có sự thay đổi so với vài ngày trước khi nhiệt độ ban ngày trời nhều năng, nhiệt đô dao động từ 29-32 độ, trời nắng nhưng ban đêm lại xuất hiện mưa rào và giông vài nơi, nhiệt độ thấp nhất còn 20 độ.

Miền nam đang chịu sự tác động của triều cường dâng cao khiến nhiều hộ dân đang sinh sống trên địa bàn tphcm phải chịu cảnh sống chung với nước do nguyên nhân của hệ thống thoát nước quá tải không tương xứng với việc đô thị hóa quá nhanh.

Theo saigonsouth.com.vn