Dự báo thời tiết hôm nay 24/12: Hà Nội và miền Bắc đêm Noel 2018 không mưa

Dự báo thời tiết hôm nay, 24/12 theo thông tin chi tiết cập nhật từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia. Thời tiết đêm Noel 2018 tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc thuận lợi để người dân tham gia Giáng sinh, trời rét, thấp nhất 17 độ C và không mưa.

Hà Nội và các tỉnh miền Bắc đón Noel 2018 trong thời tiết không mưa

Theo cơ quan khí tượng quốc gia, đêm 23/12, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các khu vực phía Đông Bắc Bộ. Nhiều nơi ở Bắc Bộ, trong đó có Hà Nội có mưa rào trong đêm.

Dự báo thời tiết hôm nay, 24/12, không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Gió Đông Bắc trong đất liền cấp 2 – 3, vùng ven biển cấp 3 – 4. Các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét; nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15 – 18 độ C, ở vùng núi Bắc Bộ có nơi 10 – 12 độ C.

Thời tiết Noel 2018 tại vịnh Bắc Bộ có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7. Khu vực Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8. Biển động.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cảnh báo, do ảnh hưởng của không khí lạnh ở Bắc Bộ hôm nay trời nhiều mây, sáng sớm có sương mù.

Ở các tỉnh ven biển Trung Bộ chịu ảnh hưởng kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông trên cao nên ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Khánh Hòa có mưa, mưa rào và có nơi có dông.

Riêng các tỉnh từ Quảng Trị đến Bình Định có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết hôm nay 24/12 tại các địa phương cả nước:

du bao thoi tiet hom nay 2412 ha noi va mien bac dem noel 2018 khong mua
Dự báo thời tiết hôm nay 24/12: Hà Nội và miền Bắc đêm Noel 2018 không mưa.