Giá heo hơi hôm nay tại Bình Phước tăng nhẹ 1.000 đồng

Xem nhanh thông tin giá heo hơi hôm nay tại Bình Phước và diễn biến mới nhất về dịch tả heo châu Phi tại địa phương này.

Giá heo hơi Bình Phước tăng thêm gần 1.000 đồng/kg

Cập nhật nhanh giá heo hơi tại Bình Phước hôm nay, thị trường ghi nhận giá thịt heo bán lẻ của các chợ đạt mức giá 36.000 đồng, tăng thêm 1.000 đồng/kg so với ngày hôm qua.

Giá lợn hơi xuất chuồng tại Bình Phước được thương lái thu mua nằm ở mức 30.000 đồng/kg, cao hơn ngày hôm qua 1.000 đồng.

Hiện tại, giá heo hơi tại các thị xã Đồng Xoài, Phước Long, Bình Long,..  cao nhất trong toàn tỉnh Bình Phước với mức 36.000 đồng/kg heo hơi. Tại huyện Đồng Phú, Chơn Thành,có giá heo hơi thấp nhất là 33.000 đồng/kg.

Giá heo hơi tại Bình Phước tăng, bất chấp lệnh hủy 4.200 kg thịt heo

Ngay khi công bố có dịch tả lợn châu Phi, tỉnh Bình Phước đã phát hiện tổng cộng 3 ổ dịch chỉ trong vòng 2 ngày, nâng số thịt heo phải tiêu hủy lên con số 4.200 kg.
Như vậy, tình đến thời điểm hiện tại, tỉnh Bình Phước hiện có 6 ổ dịch với 4 ổ dịch tại huyện Đông Phú và 2 ổ dịch tại thành phố Đồng Xoài.
Giá heo hơi hôm nay tại Bình Phước ghi nhận tăng thêm 1.000 đồng là tín hiệu vui mừng cho người chăn nuôi tại tỉnh này. Với số lượng đàn lợn đàn trong giai đoạn xuất bán ít như hiện nay thì giá heo tại Bình Phước chắc chắn sẽ còn tăng thêm trong thời gian tới.