Giá lợn hơi Cao Bằng hôm nay bao nhiêu một ký?

Mời cập nhật những thông tin về giá lợn hơi tại Cao Bằng hôm nay cùng những thông tin xoay quanh giá lợn các địa bàn khu vực miền bắc, theo thông tin mới ghi nhận thì miền bắc hôm nay là một trong những miền hiện tại đang có giá biến động nhất trong sáng nay.

Giá lợn hơi Cao Bằng hôm nay bao nhiêu một ký?

Giá lợn hơi Cao Bằng hôm nay

Tại Cao Bằng hôm nay giá heo hơi bình ổn hơn những khu vực khác mức giá hiện tại ghi nhận nằm vào khoảng 33.000-35.000 đồng/kg.

Tiếp theo là điểm thông tin giá heo tại các khu vực miền bắc hôm nay,

Các khu vực biến động giá tại Miền Bắc

Bắc Giang là nơi có mức giảm nhiều nhất lên tới 3.000 đồng/kg, hôm qua tại đây được thu mua với mức 40.000 đồng/kg thì nay giảm còn 37.000 đồng/kg. Hà Nam cũng ghi nhận giảm nhẹ về giá bán khoảng 1.000 đồng/kg từ 39.000 đồng/kg về 38.000 đồng/kg.

Toàn miền chỉ có tỉnh Hưng Yên sau khi giảm vài ngày liên tiếp đã tăng nhẹ trở lại. Cụ thể, địa phương này tăng từ 39.000 đồng/kg lên 40.000 đồng/kg.

Tại  Sơn La, Vĩnh Phúc, Ninh Bình,  Nam Định, Thái Bình heo hơi được thu mua trong mức 38.000 – 40.000 đồng/kg. Trong khi Phú Thọ, Hà Nội, Yên Bái, Hải Dương có giá thấp hơn khoảng 3.000 – 4.000 đồng/kg.

Nhập thịt heo trước cơn bão dịch tả

Về lượng thịt nhập khẩu tăng nhanh, ông Nguyễn Xuân Dương, quyền Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho biết trung bình hằng năm, Việt Nam nhập khoảng 4.000 tấn thịt lợn, chủ yếu phục vụ các nhà hàng, cơ sở chế biến. Con số này không đáng kể.

“Tuy nhiên, do dịch tả lợn châu Phi, có nguy cơ tăng nguồn thịt nhập về cần phải tính toán điều này. Chúng ta không thể cấm nhập thịt, nhưng cũng không thể để thiếu hụt khiến giá thịt trong nước quá cao. Thực ra, nguồn thực phẩm trong nước còn có nhiều loại khác”- ông Dương nói.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian tham khảo bài viết, các bạn cũng có thể xem nhiều hơn thông tin tại chuyên mục “giá heo hơi”.