Giá vàng bán ra hôm nay : đà giảm sẽ kéo dài cả tuần về mốc 1500USD

Trong tuần vừa qua giá vàng trượt dài trước các diễn biến phức tạp của dịch Covis- 19 trên toàn cầu. Thông tin các nước châu Âu như Ý, Đức, Pháp phong tỏa một số khu vực trong đất nước, Mỹ dừng các chuyến bay đến từ châu Âu đã làm dấy lên lo lắng trong các nhà đầu tư về rủi ro của đại dịch này. Cùng theo dõi giá vàng bán ra (mới nhất) hôm nay để biết thêm các thông tin chi tiết.

Giá vàng bán ra trong nước hôm nay

Giá vàng bán ra trong nước hôm nay tiếp tục đà giảm mạnh với mức giảm từ 100 ngàn đến 700 ngàn đồng.

Tập đoàn SJC hôm nay niêm yết giá vàng ở mức 46,45-47,17 triệu đồng/lượng ở hai chiều mua vào bán ra, mức giá này được biết đã giảm 100 ngàn đồng so với phiên giao dịch gần nhất.

Bên cạnh đó 46,35 và 46,85 triệu đồng là mức giá được tập đoàn Doji niêm yết ở cả hai chiều mua vào và bán ra. Mức giảm này thấp hơn hẳn một nửa so với mức giảm của Phú Quý SJC , công ty này niêm yết mức 45,2-46,5 triệu đồng/lượng cho phiên giao dịch sáng nay.

Xu hướng giá vàng bán ra trên thế giới

Sau khi cục dự trữ liên bang FED giảm mức lãi suất xuống gần chạm mốc 0% giá vàng bán ra trên thế giới nhanh chóng quay đầu vụt lên. 1559,30 USD/ounce là giá niêm yết trên sàn Kitco sáng nay.

Các chuyên gia dự đoán rằng rất nhanh thôi giá vàng trong nước cũng sẽ tiếp nhận làn sóng này và quay đầu. Sàn chứng khoán Mỹ sụt giảm nghiêm trọng, các nha đầu tư mất niềm tin nhưng vàng được dự đoán sẽ không tăng ổn định trong thời gian tới.

Xem thêm tin tức giá vàng bán ra hôm nay bao nhiêu một chỉ trong các bài viết tiếp theo của Saigonsouth.com.vn.