Những địa điểm phân phối nông sản sạch tại Hà Nội

 

Nông sản sạch là tiêu chí đáng quan tâm và quan trọng nhất với người dùng hiện nay. Bởi trong thời gian gần đây rất nhiều thông tin về các nguồn nông sản kém chất lượng làm cho người tiêu dùng vô cùng hoang mang và lo lắng, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội. Hãy cũng tham khảo một số địa điểm phân phối nông sản sạch Hà Nội để có thể an tâm hơn về chất lượng

Rau sạch Vân Nội

Rau sạch Vân Nội chuyên cung cấp các loại nông sản sạch uy tín hàng đầu Hà Nội hiện nay. HTX Vân Nội áp dụng công nghệ cao, và những thành tựu khoa học vào việc trồng và canh tác có hiệu quả các loại rau củ quả, cây ăn trái đảm bảo mục tiêu an toàn cho người tiêu dùng, năng suất cao và ổn định qua từng thời kỳ.

Vân Nội, với trên 20 năm trong lĩnh vực sản xuất tiêu thụ và chế biến sản phẩm nông nghiệp an toàn, luôn muốn mang đến cho cuộc sống của các bạn những giá trị dinh dưỡng cao nhất, một cuộc sống trong lành với những thực phẩm được trồng và chăm sóc theo quy trình chất lượng nghiêm ngặt.

Những địa điểm phân phối nông sản sạch tại Hà Nội
Những địa điểm phân phối nông sản sạch tại Hà Nội

Đặc biệt, khi hiện nay nhu cầu về sản phẩm rau an toàn ngày càng tăng, nhất là đối với người dân trong khu vực nội thành. Trong khi thị trường với rất nhiều loại rau trái không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tràn lan trên thị trường gây rất nhiều khó khăn cho việc lựa chọn của người tiêu dùng, thì tất cả đã có Vân Nội, cam kết đưa tới tận tay người tiêu dùng những sản phẩm rau trái an toàn.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Xóm Đầm, Vân Nội,Đông Anh, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 8834806 hoặc 0913 886 333
 • Email: [email protected]
 • Website: http://htxvannoi.com

Cửa hàng rau sạch Bác Tôm

Cửa hàng rau sạch Bác Tôm được xem là một trong những thương hiệu trong top đầu của lĩnh vực rau và thực phẩm sạch rất được nhiều người tin dùng ở Hà Nội.Bắt đầu từ một cửa hàng nhỏ ở Nguyễn Công Trứ, giờ Bác Tôm đã phát triển và mở rộng hơn, hiện có đến 22 điểm bán hàng ở khắp thành phố, mở cửa từ 5:30 đến 19:00 hàng ngày.

Các sản phẩm rau tại đây đều là các loại rau hữu cơ rất chất lượng được thu hoạch tại Trác Văn ở Hà Nam, Hòa Bình và tại Sóc Sơn. Ngoài ra, tại cửa hàng này còn cung cấp cả rau an toàn Đà Lạt. Cửa hàng có cả sản phẩm đã được chế biến sẵn và dịch vụ free ship trong bán kính 5 km, vì vậy các bạn có thể yên tâm lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 111 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

B1-15 Vinhomes Gardenia, The Botania, Hàm Nghi, Hà Nội

Shophouse Buotique B05, T1, Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội

 • Điện thoại: 0911.008.006
 • Facebook: https://www.facebook.com/raubactom/
 • Website: bactom.com

Công ty Thực Phẩm Sạch BigGreen Việt Nam 

Công ty Thực Phẩm Sạch BigGreen Việt Nam với sứ mệnh cao cả là mang lại bữa ăn dinh dưỡng và an toàn đến mọi người, mọi nhà. BigGreen không ngừng nỗ lực, luôn vận động, thay đổi, tìm kiếm cái mới để phục vụ khách hàng những giá trị cao nhất.

Với BigGreen, chất lượng sản phẩm là trên hết nhưng cái tâm của người trồng rau, người bán rau còn quý hơn. Chính vì thế, BigGreen cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực sự chất lượng và đảm bảo sức khỏe, đó cũng chính là mục tiêu mà công ty hướng đến.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 113 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Số 109E3 (Đối diện số 79) Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Số  44 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Ki ốt 30, Nhà HH1B đô thị Linh Đàm,Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Ki ốt 01, Nhà B2 HUD2 Twin Towers Tây Linh Đàm,  Hà Nội

35 Tạ Quang Bửu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số 115 Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân, Hà Nội

 • Email: [email protected]
 • Website: www.biggreen.com.vn
 • Facebook: www.facebook.com/Biggreen.com.vn