Tất tần tật về phẫu thuật hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu ở các trẻ nhỏ diễn ra khá phổ biến, cha mẹ rất lo lắng vì bệnh này ảnh hưởng tới khả năng sinh lý, và hẹp bao quy đầu có thể gây vô sinh sau này. Bởi vậy mà phụ huynh luôn tìm cách giải quyết vấn đề hẹp bao quy đầu cho con mình, và phương pháp thường được sử dụng đó là phẫu thuật hẹp bao quy đầu. Hãy cùng tìm hiểu về nó nhé!

Bình thường, con trai khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da bao ngoài dương vật (gọi là da quy đầu) sẽ tuột xuống ít hoặc nhiều khi dương vật cương cứng để lộ quy đầu. Ở một số, lớp da này vẫn bao lấy toàn bộ phần đầu dương vật chỉ chừa lại một lỗ nhỏ để tháo nước tiểu. Do đó nước tiểu thường còn sót lại bên trong bọc da, đóng cặn, gây khó khăn cho việc giữ gìn vệ sinh. Nếu không có phương pháp can thiệp, có thể làm viêm quy đầu nguy hiểm nhất có thể dẫn đến ung thư dương vật.

Tùy vào độ tuổi cũng như tình trạng bệnh các bạn nên đến tận nơi phòng khám để được tư vấn cũng như hướng dẫn phương pháp điều trị tối ưu nhất, không nên chữa theo mẹo hay chữa tại nhà hoặc tại những cơ sở kém uy tín. 

Tất tần tật về phẫu thuật hẹp bao quy đầu
Tất tần tật về phẫu thuật hẹp bao quy đầu

Thực tế, phẫu thuật hẹp bao quy đầu đơn giản chỉ là một thủ thuật nhỏ mà các bác sĩ sẽ tiến hành trên vùng bao quy đầu bị hẹp của bạn. Từ đó sẽ giúp bạn thoát khỏi những ảnh hưởng xấu do bệnh gây ra và tạo cơ hội cho dương vật của bạn phát triển một cách bình thường. Phẫu thuật hẹp bao quy đầu an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đó là cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp hiện đại và tân tiến này đang được giới y khoa áp dụng rộng rãi để giải quyết các vấn đền liên quan đến bao quy đầu.

Với phương pháp này, sẽ có những ưu điểm như

  • An toàn, không để lại biến chứng và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nam giới.
  • Không gây đau đớn.
  • Nhanh gọn và tiết kiệm.
  • Tính thẩm mỹ cao.

Chỉ cần chuẩn bị sẵn tinh thần, tìm hiểu thêm những thông tin cần thiết, và đến khám, xét nghiệm và tiến thành phẫu thuật hẹp bao quy đầu, vậy là bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Trên đây là bài viết Tất tần tật về phẫu thuật hẹp bao quy đầu. Sẽ có những trường hợp không cần thiết phải phẫu thuật hẹp bao quy đầu, nhưng chủ yếu đây vẫn là phương pháp cần thiết cho số đông. Hãy tìm hiểu kĩ thông tin trước khi quyết định phẫu thuật hẹp bao quy đầu!