Tìm nhanh cây xăng gần nhất với bản đồ cây xăng Hà Nội

Phát minh tuyệt vời nhất đó chính là bản đồ cây xăng Hà Nội và không gì có thể tuyệt vời hơn. Như bạn biết đó Hà Nội kẹt xe quanh năm suốt tháng, xe lớn xe bé chen chúc nhau hàng giờ đồng hồ lúc cao điểm, thế nên việc xe hết xăng trong lúc vi vu trong đống hỗn độn kẹt xe là điều không thể tránh khỏi. Chính vì thế bàn đồ cây xăng Hà Nội như một vị cứu tinh cho những vị khách từ phương xa hay những kẻ mù đường.

Bản đồ cây xăng cho bạn biết gì ?

Nếu đã ở Hà Nội thì bạn nên biết đến mục này của Google map, nó thực sự rất hữu ích. Khi bật Google map lên hãy nhấn vào tìm cây xăng quanh đây và ngay lập tức các cây xăng sẽ hiện lên không kể bán kính, việc của bạn là đi đến cây xăng gần nhất thôi. Điểm đặc biệt của ứng dụng Google là cho phép người dùng đánh giá chất lượng địa điểm và cây xăng cũng vậy. Sẽ có những ký hiệu màu sắc để bạn biết được cây xăng nào được đánh giá tốt và cây nào thì không. Các phản ánh cũng ở ngay bên dưới và đa phần các phản ánh đều là đổ xăng thiếu đủ, thái độ nhân viên.

Xem thêm : https://www.saigonsouth.com.vn/cay-xang-ban-dem-o-ha-noi-cuu-canh-cho-nhung-ke-lo-duong/

Cồng đồng đánh giá chất lượng cây xăng

Một ứng dụng khác của công nghệ 4.0 đó chính là mọi người có thể chia sẻ với nhau về những đánh giá phản hồi về các dịch vụ mình trải nghiệm. Đây là một ứng dụng khá hữu ích cho cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng. Những đánh giá này như những lời cảnh báo và có tác dụng thực sự mạnh mẽ đến hành vi người tiêu dùng, doanh nghiệp cũng biết được ý kiến khách hàng và những vấn đề phát sinh trong nội bộ để có thể điều chỉnh kịp thời.

“Trong một lần xe đang chạy bon bon thì hết xăng, đi qua nơi văng vẻ mình cũng sợ lắm không biết làm sao. Nhưng nhờ có bản đồ cây xăng mà mình không phải dắt bộ quá nhiều, thật là hú vía” chị Thảo người sử dụng app cho biết.

Anh Trung chủ cây xăng quận Cầu Giấy vừa cười vừa chia sẻ ” Nhờ có app mà mình mới biết cây xăng hay có tình trạng móc túi, nhân viên hằn học với khách hàng. May quá, nếu biết chuyện này trễ hơn chắc phải đóng cửa cây xăng sớm.

Hiện nay Petrolimex cũng đã ra mắt ứng dụng bản đồ cây xăng cho riêng mình.

Bản đồ cây xăng Hà Nội thực sự là một giải pháp tuyệt vời nhưng nó vẫn tồn tại một số khuyết điểm về mặt kỹ thuật.