Xem tin tức mới nhất trong ngày hôm nay : Sài Gòn sau ngày cách ly xã hội

Xem tin tức mới nhất trong ngày hôm nay cho biết chiều cùng ngày 22/04/2020 đã được ghi nhận, các trung tâmtại thành phố Hồ Chí Minh vẫn khá vắng người và các phương tiện lưu thông.
Keyword đầu tiên có dấu

Xem tin tức mới nhất trong ngày hôm nay ngày 22/04/2020

Xem tin tức mới nhất trong ngày hôm nay các bạn sẽ biết được dù là ngày cuối cùng trong đợt cách ly toàn xã hội đợt 2 nhưng theo ghi nhận của chúng tôi hiện tại người dân ở thành phố Hồ Chí Minh vẫn chấp hành đúng những quy định, trên nhiều tuyến đường trọng điểm, người và phương tiện khá thưa thớt.

Trước đó, tại cuộc họp trực tuyến của Chính phủ về biện pháp phòng chống dịch Covid-19 do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đứng ra chủ trì. Chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh là Nguyễn Thành Phong đã khẳng định rằng hiện tại thành phố Hồ Chí Minh đang kiểm soát rất tốt tình hình dịch bệnh nên kiến nghị giảm mức độ giãn cách xã hội sau ngày hôm nay.

Ngày 21/04 vừa qua Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cho biết đã xây dựng được 34 tiêu chí đánh giá nói lên rủi ro lây nhiễm Covid-19 tại các cơ sở khám, chữa bệnh trên địa bàn. Bộ tiêu chí này sẽ được thử nghiệm trước, sau đó áp dụng trên tất cả các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn thành phố Hồ chí Minh để phòng chống, kiểm soát dịch bệnh Covid-19.

Keyword đầu tiên có dấu

Các tuyến đường Điện Biên Phủ thuộc Quận 3lượng người và phương tiện đã dần đông hơn, nhưng vẫn khá yên tĩnh hơn so với những ngày bình thường trước khi giãn cách xã hội.

Dịch bệnh viêm phổi do virus Covid 19  khiến người dân không còn đi đến những  chổ  đông người, biếnthành phố Hồ Chí Minh ngay lập tức trở thành một thành phố khá buồn vì mức độ vắng vẻ. Tin tức mới trong ngày cho biết Saigon Centre tại Quận 1 được đánh giá là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất tại khu vực thành phố đã thu hút lượng lớn người  từ trong và ngoài nước  đến đây mua sắm và giải trí. Tuy nhiên, giờ đây trung tâm này vắng vẻ không một bóng người.
Nhiều khu vui chơi giải trí trò chơi dành cho trẻ em cũng bắt buộc dừng hoạt động vì lượng bé tham gia không được bố mẹ cho phép. Tài xế xe buýt chia sẻ vốn dĩ nhiều người ngại đi xe buýt vì sợ ngồi gần và tiếp xúc trực tiếp với người khác. Vì thế mỗi lượt xe đi về , chỉ có một vài lượt khách. Mọi người nói rằng: Không biết khi nào mới hết cảnh quán xá ế ẩm như thế này. Nếu kéo dài như thế chắc là xong không ổn rồ- Nhiều người than thở.
Phố đi bộ Nguyễn Huệ chưa bao gờ thưa thớt người đến vậy. Đây là tình trạng chung tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi tụ hội tất cả thanh niên trẻ Sài Gòn và tấp nập du khách Tây nay vắng lặng như tờ. Các khu vực xung quanh cũng không mấy khả quan.
Tại công viên Lê Thị Riêng không biết khi nào chấm dứt dịch bệnh để có thể trở lại thường nhật. Nhưng bên cạnh đó thực sự đây là cơ hội tốt để cơ quan chức năng xét nghiệm nguồn gốc của các tác động ô nhiễm môi trường. Bao giờ Sài Gòn sẽ trở lại náo nhiệt như trước?
Nhiều bạn cứ nói hằng ngày kẹt xe, khói xe,và ô nhiễm, dân nhập cư đông đúc bây giờ mới thấy nếu không có dân nhập cư, ko có cảnh kẹt xe thì thu nhập của người dân giảm đi trông thấy , nhiều ý kiến trái chiều. Cái gì cũng có tính hai mặt, nơi nào phát triển nơi đó ắt phải đông đúc, phải kẹt xe. Cũng có cái hay ít ô nhiễm vì xe cộ ít tham gia giao thông , mọi người sống chậm lại một nhịp. Xã hội tiết kiệm điện nước xăng dầu lương thực thực phẩm- Nhiều ý kiến cho hay.
Cảm ơn các bạn đã xem tin tức mới nhất trong ngày hôm nay. Hẹn gặp lại các bạn trong bảng tin sau.